Ban Thanh Thiếu Nhi Trường Học Tỉnh Đoàn
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ban Thanh Thiếu Nhi Trường Học Tỉnh Đoàn

Ban Thanh Thiếu Nhi Trường Học - Tỉnh Đoàn Đồng Tháp
 
Trang ChínhLatest imagesTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 Your first subject

Go down 
Tác giảThông điệp
Lê Đặng Lộc
Người Quản Trị
Lê Đặng Lộc


Tổng số bài gửi : 15
Join date : 17/04/2012
Age : 34
Đến từ : Ban Thanh Thiếu Nhi Trường Học

Your first subject Empty
Bài gửiTiêu đề: Your first subject   Your first subject I_icon_minitimeTue Apr 17, 2012 10:02 am

Take some time to read this information before starting to use the administration of your forum:

How to access your administration panel ?
In the top menu, click on Log In, a new page is displayed. Fill in the username "admin" and the password you have choosen during your registration. If you have lost or forgot it, click here. Once you are logged in, click on the link "Administration Panel" at the bottom of the page.

How to modify your board's appearance ?
You can modify your board's appearance by choosing a theme (each theme displays different pictures, colors and icons). To do that, go to the administration panel, then click on Management in the Styles Admin menu and choose one of the displayed themes. You can later change it or choose another one.

How to manage the categories and forums ?
You can add, modify and delete the categories and forums that you have created anytime and without limit. To do that, go to the administration panel, in the management part of the Forum Admin, and click on "Add a link" (a forum or a category). In a first time, we advice you to create test categories and test forums that you will delete later, in order to understand how this tool works.Hãy dành một chút thời gian để đọc thông tin này trước khi bắt đầu sử dụng việc quản lý các diễn đàn của bạn:

Làm thế nào để truy cập bảng điều khiển quản trị của bạn?
Trong menu trên cùng, nhấp chuột vào Đăng nhập, một trang mới được hiển thị. Điền vào "admin" tên người dùng và mật khẩu bạn đã chọn trong quá trình đăng ký của bạn. Nếu bạn đã bị mất hoặc quên nó, bấm vào đây. Một khi bạn đã đăng nhập, bấm vào "Bảng điều chỉnh hành chính" liên kết ở dưới cùng của trang.

Làm thế nào để thay đổi xuất hiện hội đồng quản trị của bạn?
Bạn có thể sửa đổi xuất hiện hội đồng quản trị của bạn bằng cách chọn một chủ đề (mỗi chủ đề sẽ hiển thị hình ảnh khác nhau, màu sắc và biểu tượng). Để làm điều đó, hãy vào bảng điều hành chính, sau đó bấm vào Quản lý trong menu Styles quản trị và chọn một trong các chủ đề được hiển thị. Bạn sau đó có thể thay đổi nó hoặc chọn một số khác.

Làm thế nào để quản lý các loại và các diễn đàn?
Bạn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa các loại và các diễn đàn mà bạn đã tạo ra bất cứ lúc nào và không giới hạn. Để làm điều đó, đi đến bảng điều hành chính, trong phần quản lý của ban quản trị diễn đàn, và click vào "Thêm một liên kết" (một diễn đàn hoặc một loại). Trong một thời gian đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn tạo các danh mục kiểm tra và các diễn đàn thử nghiệm mà bạn sẽ xoá sau này, để hiểu làm thế nào công cụ này hoạt động
Về Đầu Trang Go down
https://bantruonghoc.forumvi.net
 
Your first subject
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Ban Thanh Thiếu Nhi Trường Học Tỉnh Đoàn :: Chủ Đề :: Phòng Họp Ban Trường Học-
Chuyển đến